3 hãng sản xuất xe hơi thành công nhất năm 2017

3 hãng sản xuất xe hơi thành công nhất năm 2017

3 hãng sản xuất xe hơi thành công nhất năm 2017

Sep 11, 17
HanaBEo@yahoo.com
no comments

Xe hơi hiện nay đang là một trong những thị trường có sức phát triển bậc nhất hiện nay nhờ vào tốc độ đô thị hoá toàn cầu.

Bên cạnh các yếu tố tăng trưởng nhanh, thị trường này trên thực tế lại vô cùng khốc liệt khi mà nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng phân hoá và khắc khe hơn.

Tuy nhiên trong năm 2017, 3 hãng sản xuất ô tô đã vượt lên những thử thách để trở thành 3 hãng xe bán chạy nhất trong năm.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 thương hiệu thành công này.

1. Lamborghini

Lamborghini giữ vựng ngôi vương đầu bảng trong phân khúc xe hơi cao cấp trong năm nay. Tuy chỉ ra mắt một dòng xe mới là Lamborghini F27 – sản phẩm kế thừa dòng xe đua tốc độ của giải đua xe công thức thức 1.

Với chỉ 200 chiếc xe được bán ra với giá cả dao động từ 1 triệu Euro. Lamborghini đã tạo ra một cuộc tranh đua giữa giới tài phiệt để sở hữu chiếc siêu xe tuyệt đẹp này. Thị trường chợ đen còn ghi nhận trường hợp mua bán dòng xe này với giá lên đến 15 triệu đô.

Lamborghini

Lamborghini

2. Subaru

Tuy ít được biết đến tại khu vực Đông Nam Á, Subaru là một trong những thương hiệu xe phân khúc bình dân nổi tiếng tại các nước châu Âu và Bắc Mỹ. Với tinh thần luôn luôn phát triển không ngừng – Subaru đã leo lên được top 50 thương hiệu lớn nhất thế giới trong năm nay.

Một trong số các dòng xe bán chạy trong năm nay của có thể kể đến Subaru T21, Subaru C2017, Subaru Sundan 31.

Subaru

Subaru

3. Honda

Hãng xe hơi đến từ Nhật trong năm nay mặc dù không cho ra mắt quá nhiều dòng xe mới, tuy nhiên thị phần toàn thị trường của hãng vẫn tăng từ 17% lên đến 24%.

Bước nhảy vọt 7% này đến từ sự cố gắng của Honda trong việc thu hút người tiêu dùng, lẫn nhà đầu từ tại các nước đang phát triển. Một ví dụ về chiến lược này phải kể đến dòng xe Honda C221 với thiết kể nhỏ gọn cùng giá bán thấp để thu hút tầng lớp trung lưu.

Có thể nói, cũng giống như Sân vườn đẹp – không đơn thuần chỉ là trang trí các dòng xe này đẹp cả về ngoại hình thiết kế bên ngoài và đạt cả về chất lượng bên trong, xứng đáng được sự săn đón của giới đam mê tốc độ trên thế giới.

Honda

Honda

Comments Are Closed!!!