ĐÁNH GIÁ SƠ LƯỢC VỀ VOLKSWAGEN GOLF R 2017

VOLKSWAGEN GOLF R 2017 01

ĐÁNH GIÁ SƠ LƯỢC VỀ VOLKSWAGEN GOLF R 2017

Aug 24, 17
tattantat
no comments

Có điều gì thú vị về thiết kế của nó?

Đây là một sự chuyển hướng nhẹ đối với mặt ngoài của Golf R, với sự đổi mới về phía trước và phía sau của xe, đèn pha và đèn đuốc mới được cập nhật, cũng như những chiếc rương 19 inch mới được biết đến như Spielberg.

Nội thất trang bị màn hình đa phương tiện lớn trong thiết kế bảng điều khiển trung tâm mới cùng với màn hình hiển thị Active Info Display.

VOLKSWAGEN GOLF R 2017 03

Mặc dù không có sự thay đổi vật lý thực sự, nhưng các chỉnh sửa nhỏ đã tạo cho R cảm giác gắn kết. Các hợp kim đơn giản là một sự kết hợp tốt cho các nhân vật của chiếc xe, ví dụ, trong khi đèn LED cũng thêm vào cảm giác của R tinh vi.

Làm thế nào thực tế là không gian bên trong?

Đây là chiếc hatchback 5 cửa, vì vậy số liệu thực tế tự nhiên khá cao. R có thể hấp thụ 5 người tương đối dễ dàng, thậm chí trên băng ghế phía sau, nhưng bốn chiếc rõ ràng là một con số đẹp hơn.

Các ghế sau có lỗ thông hơi, hai người giữ chai, hai ngăn chứa chai và đầu đủ đầu gối và đầu nhưng không có điểm sạc, trong khi các ghế ngồi ghế an toàn ISOFIX được đặt trên các ghế băng bên ngoài.

VOLKSWAGEN GOLF R 2017 02

Không gian hành lý giảm xuống 37 lít, nhờ có ống xả lớn hơn và gubbins phía sau phía sau, tổng cộng có 343 lít với chỗ ngồi lên và 1233 với họ lật xuống.

Sự sắp xếp của ống xả phía sau cũng có nghĩa là bạn không nhận được bất kỳ loại thanh kéo trên R.

Nắp phía trước, ghế bọc da nóng và rộng rãi đáng ngạc nhiên cho một nở nhỏ, và chúng có thể được thả xuống để cho người lái cao hơn một chút không gian phía sau bánh xe.

Các số liệu thống kê quan trọng cho động cơ và truyền là gì?

Động cơ turbo bốn xi lanh EA888 2.0 lít thế hệ thứ ba dưới nắp ca-pô của R được trang bị thêm một số động cơ horsepowers nhờ vào một hệ thống máy tính động cơ chính.

Nó bây giờ làm cho 213kW – vẫn xuống trên spec 221kW châu Âu, nhưng hey, chúng ta không tranh luận quá nhiều.

Phiên bản động cơ này khác với phiên bản động cơ GTI, bao gồm đầu xi lanh mạnh hơn, van xả rỗng và bộ tản nhiệt lớn hơn để đáp ứng tốt hơn yêu cầu từ bộ tăng áp đơn, lớn hơn của nó.

Lợi ích khi sử dụng điện thoại cảm ứng là có thể sử dụng khi đang di chuyển, và sẽ rất thuận tiện nếu bạn di chuyển bằng xe ô tô.

Comments Are Closed!!!